Giới thiệu

VỀ CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP HOÀNG PHÚC
THỬ NGỎ
VỀ CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP HOÀNG PHÚC.

Thấu hiểu điều đó, Công Ty TNHH Sản Xuất Công Nghiệp Hoàng Phúc ( Hoàng Phúc Packing ) đã cho ra mắt rất nhiều sản phẩm bao bì đóng gói với nhiều mẫu mã đa dạng và bắt kịp xu hướng. Nếu quý khách đang có nhu cầu mua bao bì đóng gói hay cần thiết kế những mẫu thùng carton cho doanh nghiệp của mình thì Hoàng Phúc Packing sẽ là một trong những gợi ý mà quý vị nên tham khảo.

"Công ty TNHH Sản Xuất Công Nghiệp Hoàng Phúc (Hoàng Phúc Packing) là doanh nghiệp được thành lập từ năm 2012. Đến nay, chúng tôi đã có hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì giấy."

hoangphucpacking.vn

Danh mục sản phẩm cung cấp

Cung cấp thùng carton in offset

Cung cấp thùng carton in offset

Sự phát triển của công nghệ khiến cho ngành in ấn ngày nay càng trở nên phát triển với sự ra đời của hàng loạt công nghệ in ấn. Trong đó không thể không kể đến kỹ thuật in Offset. Kỹ thuật in offset được ứng dụng trong ngành in ấn bao bì, thành phẩm được tạo ra là những sản phẩm thùng carton in Offset với chất lượng cao

Xem thông tin
Cung cấp hộp giấy carton

Cung cấp hộp giấy carton

Với sự phát triển của ngành thương mại điện tử như hiện nay, doanh nghiệp nào cũng cần nắm bắt cơ hội và tận dụng một cách khéo léo tài nguyên của mình mới có thể đứng vững và phát triển. Một trong những giải pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cũng như đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng được an toàn đó là sử dụng hộp carton COD.

Xem thông tin
Cung cấp thùng giấy carton

Cung cấp thùng giấy carton

Một trong những mẫu thùng carton đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay phải kể đến thùng carton 3 lớp. Mẫu thùng carton 3 lớp này có gì đặc biệt mà được nhiều khách hàng chọn lựa đến như vậy? Sản phẩm này có những ưu điểm nổi bật nào? Làm sao để đặt mua sản phẩm tại TP.HCM? Hãy cùng Hoàng Phúc Pack tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Xem thông tin
hoangphucpacking.vn
LÝ DO LỰA CHỌN DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Làm việc chuyên nghiệp, vận hành hiệu quả, tạo ra những sản phẩm chất lượng và hướng tới trải nghiệm của khách hàng… là một trong những yếu tố tạo nên tên tuổi của Hoàng Phúc Pack. Chúng tôi luôn hướng đến sự phát triển dài lâu và sự bền vững.

Hỗ trợ nhiệt tình 24/7

Chăm sóc khách hàng 24/7 , luôn nhiệt tình và niềm nở giải quyết vấn đề của khách hàng để nhằm không gián đoạn công việc của khách

Thanh toán linh hoạt

Thanh toán luôn là vấn đề của khách hàng và công ty . Chúng tôi luôn có những chính sách linh động với khách hàng để nhằm giải quyết công việc của khách hàng và công ty

CÔNG NGHIỆP HOÀNG PHÚC
Khách hàng nói về chúng tôi

Gửi thông tin liên hệ