Thùng carton

Thùng giấy carton là một trong những nguyên liệu bao bì giá rẻ được sử dụng phổ biến nhất và không thể thiếu trong ngành công nghiệp đóng gói hiện nay. Nó xuất hiện trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, từ hình thức cá nhân đến doanh nghiệp - tập đoàn, từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn.

Đặc biệt với nhu cầu về bao bì đóng gói ngày một gia tăng, thì nó lại càng trở thành sản phẩm thiết yếu cho mọi nghành nghề cần vận chuyển. Ngày nay việc sản xuất thùng carton đã và đang cải tiến đa dạng về công nghệ cũng như giá thành để đáp ứng yêu cầu ngày một khắt khe của thị trường.

Hoàng Phúc Packing là một trong những cơ sở sản xuất thùng carton lâu đời và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm của Hoàng Phúc luôn sử dụng công nghệ mới nhất, chất liệu giấy ngoại nhập thân thiện với môi trường, đa dạng kích thước và hỗ trợ in ấn nhãn mác của các doanh nghiệp. 

About Us Image
Thùng carton giá rẻ là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp trong đóng gói sản phẩm  

THÙNG CARTON LÀ GÌ?

Được làm từ giấy carton, loại giấy được cấu tạo bởi những sợi gỗ, có khả năng tái chế hoặc sử dụng qua nhiều vòng đời.

Cấu tạo gồm 2 phần đó là: phần bên ngoài (2 mặt giấy) và phần bên trong (lõi giấy).

Phần bên ngoài gồm 2 mặt, là lớp giấy được cán phẳng, được dán với phần lõi giấy ở giữa.

Phần lõi giấy là các lớp giấy được tạo hình uốn lượn nên được gọi là “Sóng”. Các lớp sóng này nhằm phân tán đều trọng lực của sản phẩm, tránh được ngoại lực do va đập, đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Số lượng sóng càng nhiều thì khả năng chịu lực càng cao.

Vì thế, tuỳ theo loại hàng hoá, yêu cầu đóng gói và phương tiện vận chuyển mà các loại thùng sẽ có các lớp sóng phù hợp khác nhau.

Thông thường, thị trường sẽ có 4 loại sóng phổ biến: Sóng A, sóng B, sóng C, sóng E. Tuy nhiên, Hoàng Phúc Packing vận dụng công nghệ tiên tiến nhất của Thế giới, đã sản xuất lên đến 7 loại sóng. Việc nâng cấp lên các loại sóng-đôi, sóng-ba mới (AB, BC, BCE), giúp các doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất với ngành hàng. 

Sản phẩm Thùng carton tại Hoàng Phúc Packing

Thùng 40x30x30

Loại này thường sử dụng trong lĩnh vực ship cod, giao hàng nhanh hoặc những đơn vị kinh doanh có nhu cầu vận chuyển

Thùng 30x15x15

Là loại thùng có kích thước trung bình, được sản xuất dành riêng cho việc đóng gói các sản phẩm, hàng hóa kinh doanh ..

THÙNG 7 LỚP

Ngày nay hầu hết các doanh nghiệp đều sử dụng thùng giấy carton để đóng gói sản phẩm và vận chuyển hàng hóa cho doanh nghiệp

THÙNG 5 LỚP

Cấu tạo của thùng 5 lớp gồm 2 lớp bề mặt bên ngoài, 2 lớp sóng hình sin cùng 1 lớp giữa 2 lớp sóng hình sin.

Thùng âm dương

Thùng âm dương là một trong những sản phẩm đang được ưa chuộng và phổ biến trong thời gian gần đây.

THÙNG 3 LỚP

Sản phẩm này có những ưu điểm nổi bật nào? Làm sao để đặt mua sản phẩm tại TP.HCM? Cùng HP tìm hiểu nhé

7 loại sóng của thùng carton tại Hoàng Phúc Packing:

 • Sóng A: Độ cao sóng giấy 4.0 - 4.9 mm. Tần suất sóng là 33 bước sóng trên 30cm giấy. Độ sai số là 3 bước sóng. Giấy carton sử dụng sóng A chịu được lực phân tán tốt trên toàn bộ bề mặt của thùng.
 • Sóng B: Độ cao sóng giấy 2.2 - 3.0 mm. Tần suất sóng là 47 bước sóng trên 30cm giấy. Độ sai số là 3 bước sóng. Giấy sử dụng sóng B chịu được lực xuyên thủng cao nên thường được sử dụng vận chuyển đối với các sản phẩm có yêu cầu đóng gói cao.
 • Sóng C: Độ cao sóng giấy 3.2 - 4.0 mm. Tần suất sóng là 39 bước sóng trên 30cm giấy. Độ sai số là 3 bước sóng. Giấy sử dụng sóng C kết hợp được cả 2 ưu điểm của cả sóng A & B. Đây là lớp sóng được sử dụng nhiều nhất khi sản xuất các loại hộp bế,đựng rau quả trái cây….
 • Sóng E: Độ cao sóng giấy 1.0 - 1.8 mm. Tần suất sóng là 90 bước sóng trên 30cm giấy. Độ sai số là 3 bước sóng. Đây là loại sóng có độ dày nhỏ, mỏng nhất trong tất cả các loại sóng còn lại, thường được sử dụng cho thùng đựng các vật nhẹ như bao bì tiêu dùng, ứng dụng trong các loại thùng 3 lớp hoặc thùng Ship COD.
 • Sóng BC: là loại sóng đôi kết hợp 2 lớp sóng B, C. Độ cao sóng giấy 5.4 - 7.0 mm đáp ứng độ dày thùng và khả năng chịu lực cao. 
 • Sóng AB: là loại sóng đôi kết hợp 2 lớp sóng A, C. Độ cao sóng giấy 7.4 - 7.7 mm. Đáp ứng khả năng chịu lực tối ưu và nâng cao chất lượng của thùng.
 • Sóng BCE: là loại sóng kết hợp 3 lớp sóng B, C, E. Độ cao sóng giấy 6.4 - 8.8 mm. Đây là loại sóng có có khả năng năng chịu lực cực cao, được áp dụng để vận chuyển các hàng hóa có trọng lượng cực lớn.

Các loại giấy sử dụng

Có rất nhiều loại giấy khác nhau để sản xuất, tùy vào từng nhu cầu sử dụng, mục đích và đặc điểm sản phẩm mà lựa chọn loại giấy phù hợp. Trong đó có 2 loại sử dụng phổ biến như sau:

 • Loại thường (Không yêu cầu quá cao về mặt thẩm mỹ): Người ta thường sử dụng giấy XEO có định lượng từ 130g – 180g/m2. Đây là loại giấy có màu vàng nâu thông thường chúng ta thường thấy. Tuỳ vào yêu cầu về chất lượng, mà người ta sẽ dùng loại hộp 3 lớp hay 5 lớp.
 • Loại cao cấp (Yêu cầu cao về thẩm mỹ, hoặc có in ấn nhãn mác thương hiệu lên bề mặt hộp): Lớp giấy mặt ngoài sẽ là loại giấy tốt, có độ bóng mịn, định lượng giấy cao từ 220 – 275 g/m2 giúp chịu lực tác động nhiều, ví dụ như giấy Ford, giấy Duplex, giấy Bristol, giấy Couche hoặc giấy Crystal. Lớp giấy ruột thường là giấy XEO có định lượng thấp hơn.

Sản phẩm của Hoàng Phúc Packing có 7 lớp sóng đặc biệt

Vì sao thùng giấy carton là lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp?

- Chất liệu nhẹ, giảm tải phần nào gánh nặng trong suốt quá trình vận chuyển, tiết kiệm thời gian và nhân lực tối đa.

- Dễ dàng đóng gói, loại giấy tiện dụng trong việc gấp, mở, xếp. Giúp quy trình đóng gói nhanh chóng, tiện lợi.

- Với đa dạng về loại (2, 3, 5, 7 lớp), sẽ đảm bảo chống xóc, chống va đập, giữ cho ngoại hình và chất lượng sản phẩm bên trong được nguyên vẹn 100% trong suốt quá trình vận chuyển.

- So với thùng xốp thông thường, có lợi thế về mặt nhận diện thương hiệu rất cao. Đa phần các xưởng sản xuất đều có dịch vụ in ấn logo, nhãn mác trực tiếp lên bề mặt thùng.

- Được sản xuất từ nguyên liệu giấy nên giá rẻ hơn so với các loại bao bì đóng gói khác, tiết kiệm một khoản kinh phí lớn cho doanh nghiệp.

Các loại thùng phổ biến hiện nay

Phân loại theo lớp: Có 4 loại phổ biến nhất

Thùng 2 lớp, 3 lớp, 5 lớp và 7 lớp

 • Loại 2 lớp: Cấu tạo bao gồm 2 lớp giấy: 1 lớp phẳng bên ngoài và 1 lớp sóng bên trong. Tuỳ vào mục đích sử dụng và yêu cầu đóng gói mà doanh nghiệp sẽ lựa chọn loại sóng A, B, C, E… phù hợp. Thường dùng để đóng gói các sản phẩm nhỏ, nhẹ. Ưu điểm là nhẹ, bền, dễ đóng gói, có thể tái chế. Thường dùng để đóng gói các loại mỹ phẩm, các loại trang sức nhỏ như bông tai, vòng đeo tay, tinh dầu…
 • Loại 3 lớp: Cấu tạo bao gồm 3 lớp giấy: 2 lớp phẳng bên ngoài, 1 lớp sóng ở giữa. Tuỳ vào mục đích sử dụng và yêu cầu đóng gói mà doanh nghiệp sẽ lựa chọn loại sóng A, B, C, E… phù hợp. Thường dùng để đóng gói các sản phẩm có trọng lượng và kích thuớc vừa phải. Ưu điểm là nhẹ, bền, dễ đóng gói, có thể tái chế…
 • Loại 5 lớp: Cấu tạo bao gồm 5 lớp giấy: 2 lớp phẳng bên ngoài, 3 lớp trong (2 lớp sóng và 1 lớp phẳng). Doanh nghiệp có thể tuỳ chọn loại sóng phù hợp với hàng hoá. Chính vì được làm tù 5 lớp giấy nên so với thùng 3 lớp thì có độ dày, chắc chắn cao hơn. Vì thế, thùng được ứng dụng nhiều cho việc đóng gói hàng hóa nội thất, máy móc… có trọng lượng và kích thước lớn.
 • Loại 7 lớp: Cấu tạo bao gồm 7 lớp giấy: 2 lớp phẳng bên ngoài, 5 lớp sóng bên trong. So với thùng 3 lớp, 5 lớp thì thùng 7 lớp có độ dày rất lớn. Vì thế, thùng 7 lớp chủ yếu được dùng để đựng các sản phẩm thuộc ngành hàng xuất khẩu như gốm, sứ, thiết bị điện tử hay máy móc…

Phân loại theo hình dạng

 • Nắp thường: Là loại thùng đóng gói thông dụng nhất hiện nay với cấu tạo 4 cạnh xung quanh và 1 mặt đáy và 4 nắp đậy bên trên tạo nên kết cấu vô cùng chắc chắn.
 • Không nắp: Là loại thùng được thiết kế với 4 cạnh và một mặt đáy, không có nắp đậy bên trên. Thường được sử dụng nhiều trong việc đựng hồ sơ văn phòng, các dụng cụ trong gia đình.
 • Nắp chồm: Là loại thùng được thiết kế với 2 nắp chồng lên nhau khi đóng gói để tăng khả năng chắc chắc và chất lượng đóng gói.
 • Bế lỗ: Là loại thùng được thiết kế dạng không nắp, có tay cầm ở bên trên. Thiết kế thùng theo kiểu gập mở, tạo tay cầm vô cùng tiện lợi cho người sử dụng. Thường được sử dụng trong các sản phẩm quà tặng, các sản phẩm có yêu cầu về tính thẫm mỹ khi đóng gói như bánh kẹo, mỹ phẩm, trái cây, quà tặng…
 • Đậy mâm: Là loại thùng có 4 cạnh kín và 1 đáy thùng phẳng, trên bề mặt không có nắp che mà có nắp gập từ 1 trong 4 cạnh của thùng (nắp này được ví như mâm đậy bên trên thùng). Dạng thùng này thường được dùng để chứa các linh kiện, các loại vật tư…
 • Thùng nắp rời (âm dương): Là loại thùng có nắp rời với thân hộp. Loại thùng này thường dùng đóng gói nhiều mặt hàng sản phẩm có kích thước lớn như tranh, đồ nội thất….

6 loại theo hình dạng phổ biến nhất hiện nay

Kích thước thùng carton

Tuỳ thuộc vào từng loại hàng hoá, kích cỡ, trọng lượng và phương tiện vận chuyển mà doanh nghiệp sẽ lựa chọn kích thước cho phù hợp. Có 3 loại thông số cần phải biết khi xác định kích thước đó chính là dài x rộng x cao.

Về kích thước thì vô cùng đa dạng như

 • Loại nhỏ: 15x10x5cm, 16x10x5 cm, 16x12x6 cm...
 • Loại trung: 20x15x10 cm, 20x10x10 cm, 25x22x20 cm..
 • Loại lớn: 49x38x26.5 cm, 50x30x30 cm, 50x50x40 cm, 60x40x40 cm, 60x55x60cm, 60x60x60 cm, 60x40x40 cm

Chi phí và giá cả

Thực tế thùng carton có giá rẻ hơn nhiều so với các loại bao bì đóng gói khác. Tuỳ vào từng loại giấy, chất liệu, số lớp mà giá thành cho mỗi thùng lại khác nhau. Ngoài ra trên thị trường hiện nay có khá nhiều nhà sản xuất và giá cũng có sự chênh lệch nhất định.

Mua thùng carton giá rẻ tại HoangPhuc Packing

Là một trong những nhà sản xuất thùng và hộp carton lâu đời và lớn nhất tại TP.HCM, Hoàng Phúc Packing tự tin mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành cạnh tranh nhất. Đặc biệt với số lượng lớn, quý khách có thể nhận được ưu đãi hơn nữa.

Hoàng Phúc Packing gửi đến quý khác hàng bảng báo giá cho 2 loại thùng phổ biến nhất: Thùng 3 lớp và thùng 5 lớp.

Tuy nhiên bảng báo giá này chỉ mang tính tham khảo, vì tuỳ vào chất liệu giấy, các lớp sóng, yêu cầu về lớp lót, in ấn mẫu mã mà giá thành mỗi hộp có thể thay đổi.

Chính vì thế mong quý khách quý khách vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0975 777 035 hoặc 028 6685 4143 để được báo giá chính xác và nhanh chóng nhất.

 


Bảng giá thùng 3 lớp của Hoàng Phúc Packing - Thùng carton giá rẻ tại Việt Nam

Bảng giá thùng 5 lớp giá rẻ của Hoàng Phúc PackingVì sao bạn nên lựa chọn Hoàng Phúc Packing

 • Nguyên liệu cao cấp: So với các loại thông thường, loại giấy mà Hoàng Phúc Pack đang sử dụng được nhập khẩu nguyên liệu tốt nhất từ Indonesia, Thái Lan.
 • Công nghệ vượt trội: So với lõi giấy 4 lớp sóng ở thị trường, Hoàng Phúc có 7 loại sóng cho doanh nghiệp lựa chọn. Ngoài ra còn có các loại thùng được gia cố 2-3 lớp chống thống, có lớp PE trong và ngoài thùng.
 • Quy trình sản xuất: Quy trình sản xuất Hoàng Phúc Packing sản xuất phải trải qua quá trình kiểm duyệt và thử nghiệm cực kỳ nghiêm ngặt.
 • Uy tín: Hoàng Phúc Packing là đơn vị cung ứng thùng giấy carton uy tín cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước (Hyundai, Pizza Hut, Điện Quang, Rạng Đông…)
 • Đa dạng kích thước: Hoàng Phúc Packing hiện đang có hơn 30 loại kích thước cơ bản cho các loại hàng hoá.
 • Thân thiện với môi trường: sản xuất từ loại giấy đạt chuẩn an toàn, thân thiện với môi trường, có thể tái chế, không có chất hoá học, chất bảo quản, đảm bảo giữ an toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối.
 • Đạt chuẩn Quốc tế: Là đơn vị sản xuất cho nhiều doanh nghiệp xuất khẩu, Hoàng Phúc đã và đang cho ra đời những loại thùng đạt chuẩn quốc tế về nguyên liệu, chỉ số an toàn khi kiểm duyệt.
 • Tiết kiệm chi phí: Hoàng Phúc Packing đang là một trong những nhà cung cấp thùng carton giá rẻ nhất hiện nay
 • Tư vấn, thiết kế và in ấn mẫu mã: Bên cạnh sản xuất thùng, Hoàng Phúc Packing còn hỗ trợ khách hàng thiết kế và in ấn mẫu mã để xây dựng thương hiệu & thể hiện độ chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.
 • Giao hàng toàn quốc: Hiện nay, với nhu cầu về bao bì đóng gói ngày một cao hơn, Hoàng Phúc Packing nhận giao hàng toàn quốc và quốc tế chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Quy trình 6 bước làm việc & chi phí rõ ràng, minh bạch:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua website, fanpage, hotline. Đội ngũ tư vấn viên của Hoàng Phúc Packing luôn túc trực 24/7 để tư vấn cho khách hàng.
 • Bước 2: Sau khi tư vấn và nhận yêu cầu về bao bì, bộ phận kỹ thuật & thiết kế sẽ lên ý tưởng theo đúng như mong muốn của khách hàng.
 • Bước 3: Công ty gửi mẫu thiết kế cho khách hàng xem, sau đó đi đến thống nhất về chất liệu giấy, số lớp, loại sóng, kích thước, số lượng.
 • Bước 4: Công ty tiến hành thực hiện sản xuất, in ấn mẫu thử và gửi cho khách hàng kiểm định. Nếu khách hàng hài lòng, công ty mới cho sản xuất hàng loạt theo bản hợp đồng.
 • Bước 5: Nhân viên kiểm tra chất lượng, số lượng hàng hoá lần cuối. Sau đó liên hệ và vận chuyển đến cho khách hàng.
 • Bước 6: Áp dụng chính sách bảo hành và hậu mãi cực kỳ tốt dành cho quý khách hàng. 

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất bao bì đóng gói, Hoàng Phúc Packing đã tạo được uy tín với các doanh nghiệp trong nước và Quốc tế.

Nếu quý khách đang có nhu cầu về cung ứng, xin vui lòng liên hệ với Hoàng Phúc Packing thông qua thông tin liên hệ dưới đây, để đội ngũ nhân viên tư vấn cho quý khách phương án tối ưu nhất về chất lượng cũng như giá thành.

Xin chân thành được phục vụ quý khách.

Địa chỉ: 323A Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh

Nhà máy sản xuất: Ấp 5 Thanh Tuyền, Dầu Tiếng, Bình Dương

Tel: 028 6685 4143 - Hotline: 0975 777 035

Email: hoangphucpack@gmail.com

 

Hoàng Phúc Packing đã có hệ thống vận chuyển & giao hàng toàn quốc

THÔNG TIN LIÊN HỆ NGAY
0941-777-035
#
#