Danh Sách Các Bưu Cục Vận Chuyển Các Hãng Tại TP HCM

Hiện nay, các đơn vị vận chuyển đang đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của nền tảng mua sắm trực tuyến. Điều này cũng đồng nghĩa với việc ngày càng có nhiều doanh nghiệp hoạt động hơn trong lĩnh vực này. Trong bài viết ngày hôm nay, Hoàng Phúc Pack sẽ liệt kê danh sách các đơn vị vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và tiết kiệm tại TP. HCM để các bạn có thêm nhiều lựa chọn gửi hàng!

1.     Viettel Post:

Viettel Post là đơn vị vận chuyển hàng hóa của Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) được thành lập năm 1997 với mạng lưới rộng khắp cả nước. Hiện nay, đây là một trong những đơn vị vận chuyển được nhiều khách hàng sử dụng nhất nhờ khả năng vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó, Viettel Post còn nhận được sự tín nhiệm từ khách hàng là bởi:

 • Có mạng lưới bưu cục rộng lớn. Chỉ riêng TP. Hồ Chí Minh đã có tới 129 bưu cục để khách hàng lựa chọn.
 • Bảo quản hàng hóa tốt, rủi ro vận chuyển thấp
 • Đội ngũ nhân viên làm việc với tinh thần trách nhiệm cao
 • Lấy hàng tận nơi. Miễn phí chuyển hoàn về đối với đơn hàng nội thành, miễn phí thu hộ đối với các đơn hàng nội tỉnh.

 

Thông tin liên hệ:

Website: https://www.viettelpost.com.vn/

Số điện thoại: +84 4 6266 0306

2.     Việt Nam Post (VNpost / EMS):

 

Việt Nam Post hẳn không còn là cái tên quá xa lạ đối với tất cả người tiêu dùng. Đây là đơn vị vận chuyển được đánh giá là có mạng lưới lớn nhất Việt Nam, phủ sóng khắp các tỉnh thành. Dịch vụ vận chuyển tại Việt Nam Post rất đa dạng: từ thư từ, tài liệu cho đến hàng hóa, đồ dùng… không giới hạn cả trong và ngoài nước. Đặc biệt, Việt Nam Post còn hỗ trợ COD với mức phí 1% tối thiểu là 15.000đ cho những đơn hàng nặng.

Thông tin liên hệ:

Website: https://www.ems.com.vn

Số điện thoại: +84 4 3537 1552

3.     Giao Hàng Nhanh (GHN):

Giao hàng nhanh (GHN) được thành lập năm 2012, là đơn vị vận chuyển hàng hóa chuyên về dịch vụ giao hàng thu tiền hộ với đội ngũ nhân viên đông đảo. Hiện nay, Giao hàng nhanh có đến hơn 130 Bưu cục trải dài khắp mọi miền của đất nước nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Quý khách có thể tham khảo một số dịch vụ giao hàng tại Giao hàng nhanh như:

 • GHN Express (giao hàng): Dịch vụ giao hàng thương mại điện tử, giao nhanh toàn quốc, miễn phí thu hộ COD, miễn phí giao lại, miễn phí trả hàng
 • GHN Fulfillment (kho bãi): Dịch vụ kho bãi và xử lý hàng hóa, diện tích kho bãi hơn 100.000m2 giúp bạn tối ưu nhu cầu xuất-nhập-tồn kho
 • Ahamove: Dịch vụ giao hàng tức thời 30 phút - 4 giờ trong nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội

Thông tin liên hệ:

Website: https://giaohangnhanh.vn/

Số điện thoại: 1800 1201

4.     Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK):

Giaohangtietkiem.vn được thành lập năm 2013, là đơn vị chuyển phát với mục tiêu hỗ trợ cho các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến vừa và nhỏ. Giao hàng tiết kiệm luôn hướng đến tính chuyên nghiệp trong từng nghiệp vụ, đẩy mạnh tốc độ giao hàng. Ưu điểm lớn nhất của Giaohangtietkiem.vn là tốc độ nhanh, mạng lưới phủ sóng rộng trên toàn quốc và linh hoạt trên nền tảng công nghệ. Đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến.

Bạn có thể tra cứu vận đơn Giao hàng tiết kiệm bằng nhiều cách khác nhau. Nếu bạn là người nhận hàng, bạn muốn kiểm tra đơn hàng mình thì có thể tra cứu vận đơn bằng cách:

 • Tra cứu vận đơn tại website Giao hàng tiết kiệm
 • Tra cứu vận đơn qua ứng dụng GHTK
 • Tra vận đơn qua tổng đài GHTK
 • Tra cứu vận đơn qua tính năng gửi tin nhắn SOS

Còn nếu bạn là người gửi hàng hoặc shop bán hàng, bạn có thể tra cứu đơn hàng của mình đã đến người nhận chưa bằng cách:

 • Tra cứu vận đơn trên ứng dụng iGHTK
 • Tra cứu vận đơn qua các cách khác: như inbox tới fanpage, email tới cskh@ghtk.vn, gọi tổng đài…

Thông tin liên hệ:

Website: https://giaohangtietkiem.vn/

Số điện thoại: 1900 6092

Trên đây là danh sách các đơn vị vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và tiết kiệm tại TP HCM. Hy vọng qua bài viết trên, các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích và thú vị. Nếu quý khách cần mua thùng carton đựng hàng hóa xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP HOÀNG PHÚC

Địa chỉ: 323A Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh

Kho hàng: 256/32 TX25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM

Nhà máy sản xuất: Ấp 5 Thanh Tuyền, Dầu Tiếng, Bình Dương

Tel: 028 6685 4143 – Hotline: 0975 777 035

Email: info@hoangphucpack.com

Website: https://www.hoangphucpack.com/