Hướng dẫn cách lựa chọn thùng carton chuyển nhà tốt nhất

Ở các thành phố lớn việc thuê nhà ở là việc hiện tại xu hướng trong các thành phố lớn . Điều đó dẫn tới việc hay thay đổi chỗ ở của mọi người hay do tính chất công việc mà người ở cần thay đổi vị trí làm việc chính vì vậy các dịch vụ vận chuyển nhà được hình thành và cạnh tranh nhau về dịch vụ . Việc đóng gói các vật dụng trong nhà để di chuyển cũng là điều cần quan tâm khi vận chuyển nhà . Thùng carton chuyển nhà là vật dụng quan trọng không thể thiếu , tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lựa chọn các thùng carton sao cho phù hợp với hiệu năng công việc , đáp ứng  được nhu cầu vận chuyển nhưng không quá cồng kềnh và tốn quá nhiều chi phí . Vậy việc lựa chọn thùng carton như thế nào là tốt và tiết kiệm hãy cùng hoangphucpacking.vn tìm hiểu cách thức trong bài viết này .

Lý do tại sao nên sử dụng thùng carton khi chuyển nhà : Việc vận chuyển nhà đối với nhiều người độc thân có thể đồ đạc ít và tiện dụng nên họ có thể tự vận chuyển nhẹ nhàng nhưng đối với các hộ gia đình hoặc gia đình có con thì việc thu dọn đồ đạc là một vấn đề tốn nhiều thời gian và rất nhiều đồ cần phải đóng gói vận chuyển . Chính vì vậy thùng carton giúp bạn dễ dàng thu dọn đồ đạc và bảo vệ đồ đạc khỏi hư hỏng , ảnh hưởng trong quá trình vận chuyển nhà nên một vài lý do sau để các bạn có thể thấy được lợi ích của việc lựa chọn thùng carton vận chuyển nhà cửa như :

 • Thùng carton có ưu điểm nhẹ , không bị bung mẫu mã mà lại có chất lượng tốt , đồng thời đa dạng về kích thước nên phù hợp với rất nhiều loại đồ vật . Từ đó giúp mọi người đa dạng sự chọn lựa và giá thành không quá đắt đỏ
 • Giúp cho đồ vận hạn chế tiếp xúc với bên ngoài như bờ tường, cầu thang , thùng xe , cầu thang .. Đảm bảo cho đồ vật không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển .
 • Sử dụng thùng carton giúp cho bạn dễ dàng phân loại đồ đạc trong quá trình vận chuyển . Vì thế rất thuận tiện cho việc sắp xếp và tiết kiệm thời gian tránh tình trạng bị thất lạc đồ đạc .
 • Bên cạnh đó thùng carton giúp đảm bảo an toàn đồ đạc trong quá trình vận chuyển . Từ đó rút ngắn thời gian tiết kiệm cho bạn đồng thời có thể kết hợp với các màng xốp hơi bằng keo để cố định thùng xốp tốt hơn .

Những lựa  chọn cho thùng carton vận chuyển nhà :

Hiện tại có rất nhiều dạng thùng carton để vận chuyển nhà đáp ứng các nhu cầu thực tế khác nhau của người dùng , trong đó phổ biến là các sản phẩm như thùng carton 3 lớp , thùng carton 5 lớp và 7 lớp . Tuy nhiên tùy vào mục đích sử dụng mà người dùng lựa chọn những sản phẩm như thế nào để tiết kiệm chi phí và hợp lí .

Tiêu chuẩn thùng carton chuyển nhà chỉ cần đảm được việc đồ đạc bên trong . Cũng như hạn chế được sự va chạm , hỏng hóc của sản phẩm . Nên việc cân đối thì sử dụng thùng carton 5 lớp là sự lựa chọn hợp lý nhất vì các lý do sau : 

 • Thùng carton 5 lớp với cấu tạo là 5 lớp trong đó có 3 lớp giấy song giữa để tăng khả năng chịu lực tốt . Từ đó khiến bạn có thể an tâm hơn sư dụng .
 • Lớp đáy thùng carton 5 lớp có ưu điểm là sự phân tán lực rất lớn giúp bạn bảo vệ được chất lượng sản phẩm của bạn
 • Thùng carton 5 lớp chính là lựa chọn hợp lý của bạn .  Vừa an toàn và có giá thành phù hợp hơn so với các loại thùng 3 hay 7 lớp .
 • Trong trường hợp bạn có đồ đạc kích thước và trọng lượng lớn . Hãy dùng thùng carton 7 lớp để vận chuyển. Hay các bạn chỉ cần chuyển các đồ đạc nhẹ nhỏ thì thùng 3 lớp rất hợp lí hơn .

Kinh nghiệm sử dụng thùng carton trong vận chuyển nhà cửa :

 • Nên tranh nhồi nhét đồ đạc vật dụng quá nhiều vào một thùng . Vì vậy như thế sẽ khiến cho đồ dùng dễ bị hư hỏng.
 • Khoét lỗ trên bề thùng để trong quá trình bưng bê dễ dàng hơn và có khoảng không khí cho sản phẩm .
 • Cần chuẩn bị băng dính để cố định các sản phẩm để không bị rơi rớt ra ngoài trong quá trình vận chuyển .
 • Bạn cần dùng bút để đánh dấu phân loại các đồ dùng giữa các thùng lại. Việc này với mục đích giúp bạn tiết kiệm được thời gian trong quá trình sắp xếp lại đồ đạc tại nơi ở mới nhé.
 • Bạn cũng cần chuẩn bị cho mình cuộn băng dính. Nhằm để cố định những vật dụng lại tránh trường hợp xấu thùng bị bung ra do quá nặng.
 • Bạn cũng có thể dùng màng xốp hơi quấn, màng co pe, túi ni lông để quấn đồ dùng trước khi đóng gói. Tránh tình trạng bị vỡ do đừng số lượng quá nhiều trong cùng một thùng nhé.

 • Thùng carton rất dễ bị thấm nước, do đó khi bạn vận chuyển vào mùa mưa. Cần phải dùng các dạng túi nilong để bọc ngoài thùng. Nhằm tránh để thùng carton bị ướt rách khi vận chuyển.
 • Nếu bạn thỉnh thoảng mới sử dụng thùng carton chuyển nhà, hãy tìm mua những thùng cũ nhằm tiết kiệm kinh phí. Nhưng lưu ý bạn nên để ý đến chất lượng của các thùng này trước khi quyết định mua nhé.

Thông qua nội dung trên đây của chúng tôi cung cấp. Các bạn đã hiểu được vì sao nên sử dụng thùng carton khi chuyển nhà văn phòng. Cũng như cách chọn thùng carton chuyển nhà với loại và kích thước nào cho phù hợp? Vừa đảm bảo an toàn lại vừa tiết kiệm. Mong rằng các bạn sẽ có sự lựa chọn tốt nhất để quá trình vẫn chuyển suôn sẻ thành công. Chúc các bạn may mắn.

CÔNG TY SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP HOÀNG PHÚC

Trụ sở chính: 323A Lê Quang Định, Phường 05, Quận Bình Thạnh, Tp HCM

Kho Hàng: 256/32 TX25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh

Nhà Máy: Ấp 05, Xã Thanh Tuyền, Huyện Dầu Tiếng, Tỉnh Bình Dương

HotLine : (028) 66854143 - 0941 777 035

Liên hệ sản xuất: 0941 777 035

Email: hoangphucpacking@gmail.com