Một số lợi ích của việc sử dụng bao bì carton sóng là gì ?

Còn được gọi là bìa cứng xếp nếp, bìa cứng sóng là một vật liệu được sử dụng để làm hộp tùy chỉnh , trong số những thứ khác. Nó bao gồm ba lớp. Hai lớp bên trong và bên ngoài là phẳng, trong khi lớp bên trong bao gồm các nếp gấp, một tờ giấy hình vòm theo kiểu lượn sóng. Các tông sóng mang lại những lợi thế đáng kể như một vật liệu đóng gói.

Các tông sóng là vật liệu được lựa chọn cho nhiều ngành vận chuyển hàng hóa trong và ngoài nước hiện nay . Nó được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực đóng gói vận chuyển , mặc dù chúng ta hay nhầm tưởng rằng việc sản xuất vật liệu carton sóng này không phải là loại vật liệu cao cấp nhưng loại bìa này được thiết kế hoàn hảo cho các việc vận chuyển hàng hóa .

Thùng carton ( hộp carton sóng) là phương tiện vận chuyển với vai trò là bảo vệ bao bì cho tất cả các loại sản phẩm trong quá trình vận chuyển với thời gian kéo giàn nên việc là giải pháp đầu khi nói đến việc đóng gói sản phẩm.

Sau đây là một số chỉ tiêu đánh giá chất lượng và lý do tại sao việc lựa chọn cardton sóng trong lựa chọn đóng hàng

 

  1. Sức mạnh

Các nếp gấp của nếp gấp không chỉ dành cho vẻ ngoài. Cấu trúc của nó được thiết kế đặc biệt cho độ bền và sức mạnh . Lớp giữa tiếp xúc với lớp ngoài và lớp trong tại các điểm xen kẽ, giúp bìa cứng giữ được hình dạng và khó bị nát hoặc rách hơn. Bởi vì các tông sóng rất bền và giữ hình dạng rất tốt, nó cung cấp sự bảo vệ cho các vật liệu mỏng manh bên trong, đệm và bảo vệ chúng khỏi bị hư hại. Điều này đặc biệt quan trọng nếu một sản phẩm sẽ được vận chuyển trên một quãng đường dài và được xử lý nhiều lần trên đường đi.

 

 

Các tông sóng không chỉ bảo vệ sản phẩm của bạn khỏi bị hư hại do tác động của lực. Nó được thiết kế để ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn bằng cách chống lại độ ẩm. Điều này rất quan trọng nếu nội dung sẽ được lưu trữ trong một thời gian dài hoặc nếu nội dung đó đặc biệt dễ bị tổn hại. Ví dụ, việc tiếp xúc với vi khuẩn có thể làm cho các sản phẩm thực phẩm bị hư hỏng, nhưng các tông sóng có thể giúp giữ cho chúng luôn tươi ngon ngay cả khi thời gian vận chuyển kéo dài.

 

  1. Tính linh hoạt

carton là một loại giấy, làm cho nó trở nên linh hoạt. Nó có thể được chia nhỏ để lưu trữ và được sử dụng để chứa nhiều loại vật liệu khác nhau. Các ứng dụng phổ biến nhất đối với carton sóng bao gồm hộp giao bánh pizza, hàng trưng bày bán lẻ và hộp đựng vận chuyển.

 

  1. Tính bền vững

Nếu bạn lo lắng về việc không gây ô nhiễm môi trường, carton sóng là một lựa chọn đóng gói bạn nên xem xét vì tính bền vững của nó. Do độ bền và tính linh hoạt của bìa cứng gợn sóng, người dùng cuối có thể và thường xuyên tiếp tục tái sử dụng chúng cho một số nhiệm vụ khác nhau. Các hộp cardton sóng có thể tái chế và trên thực tế, hầu hết chúng đã được làm từ vật liệu tái chế.

 

Ví dụ một lý do nào đó, một hộp carton sóng cuối cùng bị chôn vùi trong một bãi rác, nó sẽ không gây hại cho môi trường. Carton sóng có thể phân hủy sinh học, có nghĩa là cuối cùng nó sẽ bị phân hủy trong bãi chôn lấp, không để lại dấu vết nào có thể phát hiện được về sự tồn tại trước đây của nó. Điều này hoàn toàn trái ngược với các hộp nhựa hoặc nằm nguyên trong bãi rác vô thời hạn hoặc tiếp tục phân hủy thành các mảnh nhỏ hơn mà không cần phân hủy sinh học.

 

  1. Hiệu quả về Chi phí

Nếu doanh nghiệp của bạn liên quan đến việc vận chuyển hàng hóa của mình, thì việc đóng gói chúng bằng hộp cardton sóng không chỉ giúp bảo vệ chúng khi chúng đang trên đường vận chuyển mà còn giúp bạn tiết kiệm tiền. Chi phí vận chuyển thường được xác định theo trọng lượng, với các gói hàng nặng hơn thì chi phí vận chuyển sẽ cao hơn. Vì các carton sóng nhẹ nên nó không làm tăng thêm nhiều trọng lượng tổng thể của gói hàng, giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển. So với các lựa chọn đóng gói khác, bản thân hộp cardton sóng là một trong những loại ít tốn kém nhất.

 

  1. Khả năng tùy chỉnh

Bởi vì bìa cứng được làm bằng giấy, nó có thể được in logo của bạn hoặc tên của công ty bạn. Tuy nhiên, đó không phải là cách duy nhất mà nó có thể được tùy chỉnh. Hộp tùy chỉnh ở Canada có tất cả các kích cỡ khác nhau. Chúng thậm chí có thể được tạo thành các hình dạng khác nhau nếu bạn yêu cầu một hộp không đạt tiêu chuẩn vì nhu cầu đóng gói đặc biệt. Ngoài ra còn có các tùy chọn để làm cho các tông sóng có khả năng chống cháy hoặc thêm các chất kết dính và lớp phủ khác nhau cho các mục đích thực tế và thẩm mỹ. Độ dày của bìa cứng cũng có thể được tùy chỉnh để bạn có thể chọn loại giấy dày hơn, nặng hơn nếu bạn cần bảo vệ nhiều hơn. Chỉ cần lưu ý rằng một số phương pháp được sử dụng để tùy chỉnh bề ngoài của các tông sóng, chẳng hạn như thuốc nhuộm hoặc chất tẩy trắng, có thể ảnh hưởng đến khả năng tái chế của chúng.

 

Sản xuất hộp các tông sóng không đòi hỏi công cụ đắt tiền và chi phí lao động để sản xuất chúng thấp. Tuy nhiên, hộp cardton sóng là một kỳ quan kỹ thuật, tuyệt vời ở sự đơn giản của nó. Tìm hiểu thêm về cách với hoangphucpacking có thể giúp bạn chọn các phương án đóng gói hiệu quả về chi phí cho mô hình kinh doanh của mình.

 

CÔNG TY SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP HOÀNG PHÚC

Trụ sở chính: 323A Lê Quang Định, Phường 05, Quận Bình Thạnh, Tp HCM

Kho Hàng: 256/32 TX25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh

Nhà Máy: Ấp 05, Xã Thanh Tuyền, Huyện Dầu Tiếng, Tỉnh Bình Dương

HotLine : (028) 66854143 - 0941 777 035

Liên hệ sản xuất: 0941 777 035

Email: hoangphucpacking@gmail.com