Tại sao bìa cứng được sử dụng để đóng gói?

Hiện nay nhu cầu vận chuyển hàng hóa tăng cao chính vì vậy việc đóng gói sản phẩm đang là nhu cầu thiết yếu của ngành . Có rất nhiều sản phẩm bao bì đóng gói nhưng trong đó có sản phẩm như thùng carton , hộp carton , thùng giấy … được sử dụng phổ biến trên toàn cầu . Vậy lý do tại sao việc bao bì , bìa cứng carton lại được sử dụng rộng rãi vào việc đóng gói sản phẩm ….

Bao bì bìa cứng là một giải pháp tuyệt vời, hiệu quả về chi phí cho các nhu cầu lưu trữ và đóng gói khác nhau. Cung cấp mức độ bảo vệ cao đáng ngạc nhiên, hộp carton và thùng carton có giá trị lớn, cực kỳ linh hoạt và thân thiện với môi trường, được các đợn vị đóng gói sản phẩm lựa chọn nhiều . Đặc biệt là đối với các sản phẩm to khó khăn đóng gói .

Việc bao bì bìa cứng có khối lượng nhẹ nên bạn có thể sử dụng bao bì bằng bìa cứng cho nhiều loại hàng hóa và sản phẩm khác nhau và với tư cách là một doanh nghiệp, bạn có thể giảm hóa đơn và lượng khí thải carbon trong khi đảm bảo rằng sản phẩm đến tay khách hàng của bạn còn nguyên vẹn.

Trong bài viết này hoangphucpacking.vn sẽ gửi đến một số khái niệm và lý do để khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm đóng gói . Đọc tiếp để khám phá mọi thứ bạn cần biết về bao bì các tông.

Bao bì các tông được sử dụng để làm gì?

Bao bì bìa cứng cực kỳ linh hoạt và cung cấp nhiều mục đích sử dụng. Mục tiêu chính của bao bì carton là để bảo vệ hàng hóa (thường là các mặt hàng rắn) cần được lưu trữ và vận chuyển.

Đây là một cách nhìn rộng rãi về bao bì bằng bìa cứng, vì thực tế là bìa cứng có thể được sử dụng để đựng mọi thứ, từ đồ điện đến đồ gia dụng. Các công ty sử dụng các hộp các tông để vận chuyển sản phẩm với số lượng lớn, trong khi các doanh nghiệp đóng gói các đơn hàng trong các hộp carton để đảm bảo chúng đến tay khách hàng của họ trong một bộ phận.

Carton có thể được sử dụng để đựng thực phẩm và đồ uống (ví dụ như hộp sữa bằng bìa cứng), và trong một số trường hợp cụ thể, thùng phuy carton thậm chí còn được sử dụng để vận chuyển hóa chất độc hại, dược phẩm và chất thải nguy hiểm . hộp carton được sử dụng bởi các cá nhân, doanh nghiệp quy mô nhỏ và các công ty công nghiệp lớn.

Nếu một mặt hàng cần được vận chuyển, nó có thể được vận chuyển trong một hộp carton! 

Các loại bao bì bìa cứng khác nhau

Carton rất linh hoạt vì có nhiều lựa chọn đóng gói khác nhau. Các tông dễ dàng được sản xuất hàng loạt, nhưng cũng có thể được thiết kế riêng để đáp ứng các yêu cầu cụ thể và để vận chuyển và bảo vệ các mặt hàng cụ thể.

Nhưng trong khi carton có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, có ba loại bao bì chính thường được sử dụng để vận chuyển và lưu trữ trong công nghiệp. Đó là:

 

Hộp carton một vách , Hộp carton hai vách , Trống sợi

Hộp carton một vách là lựa chọn hiệu quả nhất về chi phí, mang lại khả năng bảo vệ tốt cũng như nhẹ và linh hoạt. Hộp các tông hai lớp có hai lớp các tông, tuy đắt hơn và nặng hơn nhưng lại cung cấp thêm một lớp bảo vệ.

Thùng phuy sợi là thùng chứa hình tròn được sản xuất từ ​​sợi các tông cứng. Chúng cung cấp mức độ bảo vệ cao và có thể được lắp với lót trống để lưu trữ chất lỏng cũng như chất rắn. Thùng phuy sợi thường được sử dụng để đựng thực phẩm (chúng có chất lượng cấp thực phẩm) nhưng cũng được Liên Hợp Quốc xếp hạng cho việc vận chuyển hàng nguy hiểm hoặc độc hại.

Carton có phải là một vật liệu đóng gói tốt?

Carton là một vật liệu tuyệt vời để đóng gói. Mặc dù thoạt nhìn hộp các tông có vẻ mỏng manh, nhưng các tông chất lượng cao rất chắc chắn, bền và có thể chịu được một lượng thiệt hại đáng kinh ngạc.

Hãy cùng xem xét chi tiết hơn những ưu điểm chính của bao bì bằng bìa cứng, để chúng ta có thể thấy lý do tại sao nó là một lựa chọn tốt như vậy.

Linh hoạt

Bao bì bìa cứng rất linh hoạt và như chúng ta đã thấy, có rất nhiều công dụng tuyệt vời. Carton có thể được biến thành hộp hoặc trống và có thể được sản xuất với hầu hết mọi kích thước.

Carton cũng có thể được gắn nhãn hiệu với logo của công ty hoặc được sử dụng để cung cấp hướng dẫn hoặc cảnh báo cho khách hàng. Do đó, bao bì bìa cứng có thể trở thành một phần thiết yếu trong quy trình tiếp thị và xây dựng thương hiệu của công ty.

Hiệu quả về chi phí

Không thể phủ nhận bao bì các tông là tiết kiệm chi phí. Đây là một trong những hình thức đóng gói rẻ nhất mà bạn có thể cung cấp cho doanh nghiệp của mình, đặc biệt nếu bạn đang thực hiện các đơn đặt hàng số lượng lớn.

Tuy nhiên, giống như bất kỳ sản phẩm đóng gói nào, bạn không nên chỉ chọn lựa chọn rẻ nhất. Luôn sử dụng bao bì các tông chất lượng, ngay cả khi chi phí cao hơn một chút - sau cùng, bạn không muốn khách hàng của mình nhận được hàng hóa bị hư hỏng hoặc bao bì kém chất lượng!

Bền chặt

Bao bì các tông được thiết kế để bảo vệ bất cứ thứ gì được lưu trữ bên trong nó và nó thực hiện công việc này một cách đặc biệt tốt. Hộp các tông bao gồm hai lớp các tông được lấp đầy bằng các tông sóng.

Điều này cung cấp một lớp bảo vệ có độ đàn hồi giúp các mặt hàng không bị hư hỏng. Hộp các tông có thể bị trầy xước, móp méo, va đập và ở một mức độ nào đó, bao bì các tông cũng không thấm nước.

 

Tông có thân thiện với môi trường không?

Một trong những ưu điểm lớn nhất của bao bì bằng bìa cứng là nó thân thiện với môi trường. Hộp bìa cứng thường có thể được tái sử dụng nhiều lần, nhưng nếu không thể, chúng có thể được tái chế thành sản phẩm mới.

 

Đây không chỉ là phần thưởng cho môi trường mà còn giúp các nhà cung cấp bìa cứng giảm chi phí thông qua việc tái chế, giúp các doanh nghiệp tìm nguồn bìa cứng rẻ hơn cho nhu cầu lưu trữ và vận chuyển của họ.

 

Lựa chọn bao bì bằng bìa cứng thay vì các vật liệu khác như nhựa sẽ giúp các doanh nghiệp giảm lượng carbon , giảm được các chi phí đầu ra chính vì vậy đây là một phần yếu tố dẫn đến việc lựa chọn của sản phẩm là hộp carton để làm vật liệu bao bì đóng gói cho sản phẩm khi vận chuyển

 

CÔNG TY SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP HOÀNG PHÚC

Trụ sở chính: 323A Lê Quang Định, Phường 05, Quận Bình Thạnh, Tp HCM

Kho Hàng: 256/32 TX25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh

Nhà Máy: Ấp 05, Xã Thanh Tuyền, Huyện Dầu Tiếng, Tỉnh Bình Dương

HotLine : (028) 66854143 - 0941 777 035

Liên hệ sản xuất: 0941 777 035

Email: hoangphucpacking@gmail.com