Tiết lộ quy trình sản xuất thùng carton tại Hoàng Phúc Pack

Thời gian vừa qua chúng tôi liên tục nhận được vô số câu hỏi về quy trình sản xuất thùng carton của Hoàng Phúc Pack. Để giải đáp những thắc mắc đó, Hoàng Phúc Pack xin gửi tới các bạn đọc một bài viết tiết lộ chi tiết quá trình từ những tấm bìa giấy bình thường thành một chiếc thùng carton hoàn thiện có khả năng đựng sản phẩm và thiết kế bắt mắt. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Giai đoạn 1: Lựa chọn nguyên liệu giấy

Giấy hay bìa carton là nguyên liệu chính để sản xuất thùng carton. Giấy tại Hoàng Phúc Pack có nhiều loại đa số là giấy nhập khẩu chất lượng tốt. Tùy vào nhu cầu đóng gói hàng hóa khác nhau, loại giấy được sử dụng sản xuất thùng carton cũng khác nhau. Hiện nay, phổ biến trên thị trường có thể kể đến giấy duplex, giấy kraft, giấy couche, giấy crystal… về việc ứng dụng những loại giấy này bạn có thể tham khảo bên phía gia công thùng carton cho bạn.

 

Bên cạnh đó, phía doanh nghiệp và khách hàng đặt thùng carton cần thống nhất về loại giấy có bao nhiêu lớp, sử dụng loại sóng giấy nào, giấy cần đáp ứng những yếu tố như độ bền cao, độ đàn hồi tốt hay thấm hút tốt hay không. Màu sắc nguyên bản của giấy cũng là yếu tố cả hai bên nên đề cập trước để đảm bảo giai đoạn in ấn được thuận lợi. Giấy gốc sẽ có một số màu sắc chính như: vàng, nâu, đen, trắng…

 

Nói chung đây là một giai đoạn khá phức tạp mà phía doanh nghiệp lẫn khách đặt hàng cần trao đổi kỹ càng và làm rõ với nhau để khi sản xuất thùng carton sẽ cho ra thành phẩm đáp ứng đúng yêu mong muốn của khách hàng.

Giai đoạn 2: Thống nhất kích thước, kiểu dáng và số lượng thùng carton

Sau khi đã lựa chọn được loại giấy để làm thùng carton, tiếp đến cần phải thu thập số liệu chiều dài - chiều rộng - chiều cao một cách chính xác để xác định kích thước cho thùng. Bên cạnh đó, cần phải cân nhắc số dư tối thiểu cho kích cỡ hộp carton để phòng trường hợp sau khi hoàn thành thùng bị nhỏ hơn sản phẩm thì sẽ không thể điều chỉnh được. Nhớ đề xuất cả số lượng thùng carton mong muốn để Hoàng Phúc Pack sản xuất thùng carton cho bạn.

 

Ngoài ra, sản xuất thùng carton kiểu dáng như thế nào để tối ưu nhất cho sản phẩm kinh doanh cũng là một trong những bài toán khó mà cả doanh nghiệp lần khách hàng phải cân nhắc. Thùng carton có thể là dạng cài, nắp âm dương, thùng nắp chồm, có quai hoặc không phải hình hộp chữ nhật mà là hình lập phương hay hình tròn hoặc là các dạng phức tạp hơn Hoàng Phúc Pack cũng có thể đáp ứng được.

Giai đoạn 3: Cắt giấy

Sau khi có đầy đủ các thông tin sẽ được chuyển xuống cho nhà máy sản xuất. Công nhân trong nhà máy sẽ nhập dữ liệu vào máy xả và máy chạp. Sau đó tất cả nhiệm vụ sẽ do máy móc xử lý để cho ra thành phẩm là những tấm bìa carton được cắt với tỷ lệ chính xác.

Giai đoạn 4: Thống nhất thiết kế và in ấn

Thống nhất thiết kế có thể thực hiện từ giai đoạn 1 và 2. Khi đó cả phía sản xuất và khách hàng sẽ đưa ra mẫu thiết kế phù hợp cho thùng carton được sản xuất. Khách hàng có thể chủ động là người thiết kế hoạch phía Hoàng Phúc Pack hỗ trợ ý tưởng.

 

Khách hàng được phép lựa chọn công nghệ in trước khi cho in ấn hàng loạt lên thùng carton. Phần việc này hầu như các doanh nghiệp đều để phía nhà sản xuất thùng carton tư vấn vì họ có kinh nghiệm và biết cách lựa chọn công nghệ phù hợp giúp tiết kiệm chi phí và thành quả đẹp nhất.

Giai đoạn 5: Lắp ghép, dán và hoàn thiện thùng carton

Khi mọi thứ hầu như đã hoàn thành, các tấm bìa carton đã được in ấn đẹp mắt, bước tiếp theo là lắp ghép hoặc dán thùng lại theo kiểu dáng đã thống nhất từ trước. Ở bước này đòi hỏi các thùng carton phải thật chắc chắn, các đường dán, hay lắp ghép đảm bảo khó bị bung hay tháo rời, đặc biệt lưu ý với những mẫu hộp carton thiết kế phức tạp.

Giai đoạn 6: Kiểm tra và giao hàng

Bước cuối cùng là kiểm tra và phân loại những thùng đạt chất lượng để đóng gói và giao hàng cho khách. Bất kỳ một thùng carton bị lỗi do sai kích thước, chất lượng in không đảm bảo, lắp ráp hay vết dán dễ bị bung, tháo rời hoàn toàn có thể bị loại bỏ và tiến hành sản xuất thùng carton khác thay thế. Đương nhiên việc sản xuất riêng lẻ sẽ khiến cho doanh nghiệp tốn thời gian và chi phí vận hành, vì vậy Hoàng Phúc Pack luôn cố gắng kỹ càng trong từng khâu sản xuất để sản xuất những thùng carton chất lượng cao đảm bảo giá thành hợp lý cho khách hàng của doanh nghiệp.

 

Sau khi hoàn tất các bài kiểm tra, sản phẩm sẽ được đóng gói và chuyển đến tận nhà cho quý khách đúng thời gian được yêu cầu.

Hoàng Phúc Pack chuyên sản xuất thùng carton chất lượng cao, giá thành hợp lý

Hoàng Phúc Pack là doanh nghiệp sản xuất thùng carton có thương hiệu tồn tại hơn 10 năm có trụ sở tại TP.HCM. Với dây chuyền sản xuất khép kín ngày một nâng cấp hiện đại và hoàn thiện hơn, các sản phẩm được Hoàng Phúc Pack được đánh giá có chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh với các nhà cung cấp giấy khác trên thị trường.

 

Bên cạnh đó Hoàng Phúc Pack cũng liên tục tiếp nhận những ý kiến đóng góp của khách hàng để hoàn thiện hơn dịch vụ của doanh nghiệp. Cụ thể, chúng tôi hiện sở hữu một đội ngũ chuyên viên, tư vấn viên có kinh nghiệm luôn sẵn sàng tiếp nhận các cuộc gọi khi khách hàng cần sự trợ giúp về những thắc mắc xoay quanh kiến thức về thùng, bìa carton và thiết kế bao bì. Nếu khách hàng cũng quan tâm đến các sản phẩm thùng, bao bì carton của Hoàng Phúc Pack hoặc tin tưởng vào dịch vụ in ấn bao bì hãy liên lạc cho chúng tôi theo những cách thức được đề cập phía dưới. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn bất cứ khi nào.

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP HOÀNG PHÚC

Địa chỉ: 323A Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Kho hàng: 256/32 TX25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. HCM

Nhà máy sản xuất: ẤP 5 Thanh Tuyền, Dầu Tiếng, Bình Dương

Tel: 02866854143 - Hotline: 0975777035

Email: info@hoangphucpack.com

Website: http://www.hoangphucpack.com