Ứng dụng của giấy tấm carton 7 lớp trong lĩnh vực đóng gói hàng hóa

Giấy tấm carton 7 lớp không thường xuyên xuất hiện trong đời sống. Chúng đóng góp vai trò trong một vài lĩnh vực nhỏ nhưng vô cùng quan trọng. Cụ thể, chúng hỗ trợ đóng gói những hàng hóa nặng, thể tích lớn, vận chuyển đường dài như máy bay, tàu biển. Chi tiết về ứng dụng của loại bìa carton này như thế nào, mời bạn đọc tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây!

Giấy tấm carotn 7 lớp

Giấy tấm carton 7 lớp là gì?

Giấy tấm carton thông thường được cấu tạo từ nhiều lớp giấy. Giấy bìa được tạo từ 7 lớp được gọi là giấy tấm carton 7 lớp. Trong 7 lớp đó có 4 lớp giấy thường và 3 lớp giấy sóng. Hai lớp bên ngoài là lớp thường, một phần để tăng mức độ thẩm mỹ và tiện cho in ấn quảng bá thông tin của doanh nghiệp.

Giấy tấm 7 lớp là gì?

Đặc điểm của giấy tấm carton 7 lớp

Giấy tấm carton 7 lớp có nhiều điểm tương đồng với giấy tấm 5 lớp và giấy tấm 3 lớp, tuy nhiên về nhiều tính năng thì vượt trội hơn cả.

  • Trọng lượng lớn: Vì có 7 lớp giấy nên rất trọng lượng tăng lên là điều dễ hiểu
  • Độ đàn hồi, độ bền tốt: Giấy tấm 7 lớp vô cùng chắc chắn, khó bị xuyên thủng và có độ đàn hồi cao, về tính chất này hơn hẳn thùng carton 3 và 5 lớp.
  • Thể tích lớn: Liên quan đến ứng dụng làm thùng carton 7 lớp thì giấy tấm 7 lớp có thể tích hay diện tích mặt phẳng lớn
  • Bền với nhiệt và độ ẩm: Để ứng dụng đóng gói vận chuyển đi xa và trong các điều kiện khắc nghiệt, giấy để làm bìa carton 7 lớp được chọn từ các loại giấy tốt nhất và có khả năng chống thấm, ẩm tốt.
  • Thân thiện với môi trường: Được làm từ chất liệu có thể tái chế và dễ phân hủy, bìa carton 7 lớp được đánh giá là thân thiện với môi trường.

Đặc điểm bìa carton 7 lớp

Giấy carton 7 lớp có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại giấy cùng loại nhưng ít lớp hơn.

Bìa carton 7 lớp dùng để làm gì?

Với những đặc điểm kể trên giấy tấm carton 7 lớp thích hợp để:

  • Đóng thùng carton: Bìa carton 7 lớp được sử dụng để đóng thùng carton dùng trong vận chuyển hàng hóa kích thước lớn và vận chuyển đi xa như đi máy bay, đi tàu, đi đường bộ quãng đường lớn. Với những ưu điểm của nó, sản phẩm chứa trong thùng sẽ được bảo vệ tốt nhất mà không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi ngoại lực hay các điều kiện môi trường khắc nghiệt sinh ra do vận chuyển đường xa.
  • Tái chế thành các vật dụng chuyên dùng khác: Trong thời điểm Covid 19, các bệnh viện, trạm xá quá tải vì thiếu cơ sở vật chất, giường bệnh. Phát minh giường  bệnh được ghép bằng bìa carton đã giải quyết được vấn đề nêu trên. Ngoài ra, bìa carton còn dùng để làm nhiều đồ dùng khác như mô hình, đồ chơi cho trẻ em, vật dụng trong nhà.

Địa chỉ mua giấy tấm 7 lớp ở TP.HCM

Giấy tấm carton 7 lớp không phổ biến như các loại giấy 3 lớp, 5 lớp nên sẽ khá mất công trong việc tìm kiếm. Bạn cần đến những cơ sở chuyên sản xuất và bán thùng carton uy tín để mua được giấy bìa chính hãng với giá tốt nhất.

Mua bìa carton tại Hoàng Phúc Pack

Hoàng Phúc Pack có tất cả những thứ bạn cần, từ giấy bìa nguyên tấm các loại từ 2-7 lớp, thùng carton, hộp carton và các dịch vụ đi kèm như in ấn, giao hàng tận nhà...Khách hàng còn có thể chủ động đặt hàng theo yêu cầu riêng, Hoàng Phúc Pack nhận tất cả các đơn hàng dù chỉ 1 chiếc.

Gọi điện nhận báo giá cho chúng tôi qua số điện thoại phía dưới!

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP HOÀNG PHÚC

VPĐD: 323A Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Nhà máy Tp HCM: 87/3 - 5 Thạnh Lộc 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM

Nhà máy Bình Dương: ẤP 5 Thanh Tuyền, Dầu Tiếng, Bình Dương

Tel: 02866854143 - Hotline: 0941777035

Email: info@hoangphucpack.com

Website: http://www.hoangphucpack.com